Home ตัวอย่างหนัง Kung Fu Panda 4 | Official Trailer | Thai Sub | UIP Thailand

Kung Fu Panda 4 | Official Trailer | Thai Sub | UIP Thailand

byโปกลับมาแล้ว! ชมตัวอย่างใหม่ #KungFuPanda4 #กังฟูแพนด้า4 แล้วพบกัน 7 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

ฤดูใบไม้ผลินี้ เป็นครั้งแรกในรอบเกือบหนึ่งทศวรรษที่ไอคอนคนดังแห่งวงการคอเมดี แจ็ค แบล็ค ได้หวนกลับไปสู่บท โป ปรมาจารย์กังฟูที่เหลือเชื่อที่สุดของโลก ด้วย Kung Fu Panda 4ตำนานบทใหม่ที่ฮากลิ้งจนกระเด็นกระดอนในแฟรนไชส์แอ็กชันคอเมดีที่รักของแฟนๆ จากดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น

หลังจากการผจญภัยท้ามฤตยูเพื่อปราบวายร้ายระดับโลกมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความกล้าหาญที่หาตัวจับยากและทักษะศิลปะการต่อสู้สุดบ้าคลั่งของเขา โป นักรบมังกร (แจ็ค แบล็ค ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ) ก็ถูกชะตากรรมลิขิตให้…พักผ่อนเสียที หรือถ้าจะพูดให้เฉพาะเจาะจงกว่านั้น เขาได้รับการทาบทามให้เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณแห่งหุบเขาสันติภาพ

มันทำให้เกิดปัญหาที่ชัดเจนหลายประการด้วยกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องเกี่ยวกับการเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณมากพอๆ กับที่เขารู้เกี่ยวกับวิถีการลดน้ำหนักด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน และข้อสอง เขาต้องตามหาและฝึกฝนนักรบมังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่เขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้
ซ้ำร้ายกว่านั้น เพิ่งมีผู้พบเห็น คาเมเลียน (เจ้าของรางวัลออสการ์ วิโอลา เดวิส) วายร้ายจอมเจ้าเล่ห์และทรงพลัง กิ้งก่าจิ๋วที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์ชนิดไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กกระจิ๋วหลิวก็ตาม คาเมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของเธอเล็งไปที่ไม้เท้าแห่งปัญญาของโป ซึ่งจะทำให้เธอมีพลังในการเรียกเหล่าวายร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกครั้ง
ดังนั้น โปก็ต้องการความช่วยเหลือ เขาพบความช่วยเหลือที่ว่า (หรือประมาณนั้นแหละ) จากหัวขโมยสมองไว เจิ้น (นักแสดงรางวัลลูกโลกทองคำ อควอฟินา) จิ้งจอกคอร์แซ็ก ผู้ทำให้โปหงุดหงิดจนขนฟู แต่มีฝีมือที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในการเดินทางเพื่อปกป้องหุบเขาแห่งสันติจากกรงเล็บสัตว์เลื้อยคลานของคาเมเลียน คู่หูคู่ตลกนี้จะต้องจับอุ้งเท้าร่วมงานกัน และในการนี้เอง โปจะได้ค้นพบว่า ฮีโรอาจถูกค้นพบได้ในสถานที่ที่คาดไม่ถึงที่สุด
ภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เสียงโดยเหล่านักแสดงหน้าเดิมของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ดัสติน ฮอฟแมน ในบท ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู, เจมส์ ฮอง (Everything Everywhere All at Once) ในบทมิสเตอร์ปิง พ่อผู้เลี้ยงดูโปมา, นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ไบรอัน แครนสตัน ในบท หลี่ พ่อที่แท้จริงของโป และนักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี อวอร์ด เอียน แม็คเชน ในบท ไต้ลุง ศัตรูคู่อาฆาต อดีตศิษย์ของชิฟู นักแสดงรางวัลออสการ์ คี ฮุย ควน (Everything Everywhere All at Once) เข้าร่วมกับทีมนักแสดงของเรื่องในบท ฮาน หัวหน้ารังโจร ตัวละครใหม่
Kung Fu Panda 4 กำกับโดยไมค์ มิทเชล (ภาพยนตร์โดยดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นเรื่อง Trolls, Shrek Forever After) และอำนวยการสร้างโดยรีเบ็กก้า ฮันท์ลีย์ (ภาพยนตร์โดยดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นเรื่อง The Bad Guys) ผู้กำกับร่วมของเรื่องคือสเตฟานีย์ มา สไตน์ (She-Ra and the Princesses of Power) ในปี Kung Fu Panda ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดปี 2008 กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นออริจินอลที่ทำรายได้สูงสุดของดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นและเป็นจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์ที่กวาดรายได้ไปกว่า 1.8 พันล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

source

You may also like